Review về bộ thìa dĩa ăn dặm cho bé Grabease

Thứ Tue,
31/07/2018
Đăng bởi Triệu

Thật sự là mẹ Mika quá quen với việc con thoải mái sử dụng bộ thìa dĩa Grabease này đến mức quên béng là sẽ viết review về sản phẩm cho MamiBuy sau khi nhận được quà. Hôm nay, bố nó rửa bát đĩa ăn cho con khen cái thìa tí ti này xinh nhỉ, mẹ cháu mới nhớ ra để viết bài.

 

Cảm nhận đầu tiên của mẹ cháu khi nhận được sản phẩm chính là sự vừa vặn. Ngay khi mẹ hỗ trợ mở hộp quà ra, Mika cầm gọn gàng thìa và dĩa trong tay không một chút khó khăn. Và trong khi Mika còn đang mải mê với “cái vật thể màu cam tí hon” thì mẹ cháu ngồi đọc tờ giới thiệu.

Với chất liệu sản phẩm làm từ nhựa PP, mẹ cháu hoàn toàn yên tâm con được sử dụng đồ dùng chất liệu nhựa an toàn. Bên cạnh đó, mẹ cháu đã sờ rất kĩ xung quanh thìa và dĩa, hoàn toàn không hề có viền gờ lên, nên không lo con bị xước miệng khi sử dụng. Đặc biệt, với chiếc dĩa, đầu dĩa không bị nhọn hoắt mà tròn trịa, đảm bảo an toàn cho bé.

Bộ thìa dĩa này có phần chặn hình bông hoa rất xinh, đảm bảo việc con sẽ không đưa thìa khá sâu vào trong họng. Mika nhà mình thỉnh thoảng cũng hay bị trớ vì mút tay, cho tay vào sâu trong họng nên khi cho con tập ăn thìa, mình rất sợ con sẽ đưa thìa hay dĩa vào sâu trong miệng. Với phần chặn này, mình có thể bớt lo lắng khi con ăn.

 

 

Về vấn đề vệ sinh, bộ Grabease này có 3 ưu điểm mà mình cực kì ưng ý. Thứ nhất là dù Mika có vứt vèo một cái thìa với dĩa xuống bàn hay xuống đầu thì đầu thìa và dĩa vẫn không hề chạm bàn do phần thân dĩa, thìa được thiết kế nặng hơn hẳn. Thứ hai là chất liệu thìa không bám dính, dễ dàng vệ sinh khi con ăn những món có chút mỡ màng như pancake chẳng hạn. Cuối cùng chính là chiếc túi đi kèm theo bộ thìa dĩa rất tiện lợi cho mình đi cho Mika ăn ở ngoài. Mà việc nhà Mika đi chơi và mang theo đồ ăn của con nó thường xuyên như cơm bữa vậy ^^.

Có thể nói mẹ cháu cho điểm bộ sản phẩm này được đến 9/10 đấy ạ. Lí do bộ sản phẩm này bị mất 1 điểm với mẹ cháu là do nếu không phải được MamiBuy tặng thì mẹ cháu cũng sẽ rón rén không dám mua vì chi phí khá lớn, chưa kể mua ở Việt Nam cũng không được dễ cho lắm ạ.

Cảm ơn MamiBuy rất nhiều vì món quà này, mẹ cháu cũng xin lỗi vì không chụp được ảnh khi cháu đang ăn vì dạo này chỉ cần cầm điện thoại lên chụp trong giờ ăn, cháu sẽ mất tập trung nên mẹ cháu phải cất hết. Một lần nữa, Mika cảm ơn các cô chú ở MamiBuy rất nhiều ạ!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: